2 điều quan trọng tạo nên sự tận tâm của MinhChay

Đăng vào

ĐỊNH NGHĨA SỰ TẬN TÂM CỦA MINHCHAY

Nhiều người cho rằng, phục vụ tận tâm là lễ phép với khách hàng, là làm mọi yêu cầu của khách hàng. Nhưng đối với MinhChay, tận tâm còn cần hơn thế nữa … Đó là khởi đầu tận tâm và cả hành trình tận tâm.

1. Tận tâm từ sự thức tỉnh

Những năm cuối thập niên 90, khi những làn sóng ẩm thực mới mẻ bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, gia đình chúng tôi chọn cho mình một lối đi khác. Đó là hành thiền và ăn chay trường, hướng tới sức khoẻ cân bằng cả về thể chất và tâm trí. Đến năm 2016, chúng tôi có thêm một quyết định quan trọng liên quan đến việc ăn chay: mở nhà hàng MinhChay với sứ mệnh truyền cảm hứng ăn chay đến với mọi thực khách.

Đói với chúng tôi, MinhChay chính là kết quả của nguồn cảm hứng THỨC TỈNH được tích luỹ suốt 20 năm ăn chay trường.

MinhChay tận tâm đồng hành lan tỏa lối sống thuần chay qua dự án 1001 Món Chay Ngon
Ảnh: MinhChay đồng hành lan tỏa lối sống thuần chay qua dự án 1001 Món Chay Ngon
Bác Chi - người sáng lập MinhChay có gia đình 3 thế hệ ăn chay, luôn tận tâm đồng hành chia sẻ lối sống thuần chay bằng kinh nghiệm hơn 20 năm của mình đến mọi người
Ảnh: Bác Chi – người sáng lập MinhChay có gia đình 3 thế hệ ăn chay, luôn sẵn sàng đồng hành chia sẻ lối sống thuần chay bằng kinh nghiệm hơn 20 năm của mình đến mọi người

 

2. Tận tâm cả một hành trình

Sau 20 năm hành thiền đi tìm chân lý cuộc đời, hướng tới thấu hiểu quy luật vạn vật, chúng tôi tin rằng để có được lối sống thuận tự nhiên, hoà hợp với con người và thiên nhiên quanh mình, ăn chay là một trong những con đường quan trọng nhất. Thay vì giữ riêng cho mình những đặc ân đó, chúng tôi muốn lan toả tinh thần ăn chay tới cộng đồng.

Ngoài những vị khách đã định hình lối sống ăn chay, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với những thực khách quan tâm tới ăn chay và mong muốn tìm hiểu thêm. Chúng tôi hiểu rằng, mặc dù muốn ăn chay, nhiều thực khách không có đủ thời gian và công cụ để tìm hiểu và nấu những món chay thực sự hấp dẫn. Vì thế chúng tôi dành tất cả tâm huyết và nỗ lực để đưa ăn chay đến gần hơn với mọi thực khách, cung cấp kiến thức và công cụ giúp họ dễ dàng chọn ăn chay như một lối sống chủ đạo. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ thực khách trong quá trình khám phá, trải nghiệm ăn chay như một phương tiện tìm ra triết lý cuộc sống của riêng mình như cách chúng tôi đã làm nhiều năm qua.

Trên con đường phát triển của mình, chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ gọi tên MinhChay đầu tiên khi nói tới các nhà hàng thuần chay hay thực phẩm thuần chay tại Việt Nam. Hay đơn giản thế này, nhắc tới món chay bạn sẽ nhớ đến MinhChay, còn nói đến MinhChay, không có gì khác ngoài những món chay được chuẩn bị bằng tất cả tâm huyết và ước mơ của những người 20 năm ăn chay trường.

Video: Sự tận tâm của MinhChay qua ống kính của đài truyền hình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn Online store