Câu chuyện “Đám cưới thuần chay đầu tiên tại TP. Cẩm Phả”

Đăng vào

NGÀY VUI CỦA ĐÔI BẠN TRẺ VÀ TẤT CẢ CHÚNG SINH

Team Media MinhChay hân hạnh ghi lại một số khoảnh khắc tuyệt vời về Câu chuyện “Đám cưới thuần chay đầu tiên tại TP.Cẩm Phả”

Team Minh Chay thấu hiểu rằng, ngày nay tuy việc ăn chay đã trở nên phổ biến hơn nhưng tổ chức một đám cưới thuần chay hiện nay không phải là một việc đơn giản.

Team Minh Chay thực hiện video với mong muốn khi các vị phụ huynh hay các bạn trẻ muốn cưới thuần chay xem video này họ có thể càng tự tin hơn để chinh phục và vượt qua được các khó khăn thách thức. Có rất nhiều rào cản, nhất là từ họ hàng hai bên phản đối, bạn bè không thích đi ăn cưới chay… hoàn cảnh nào cũng sẽ có khó khăn nhưng mình phải vượt qua nó như thế nào.

Qua video có thể bạn sẽ thấy được hình ảnh bản thân mình trong đó, sẽ có thêm động lực, niềm tin, ý nghĩa để thuyết phục người thân và lan tỏa được ý nghĩa của việc cưới chay, để mọi người cùng thấu hiểu và đồng hành.

Bác Chi – founder Minh Chay khẳng định “sẵn sàng đến nấu cỗ chay miễn phí”

Thấp thoáng mọi người có thể nhìn thấy Bác Chi tham gia cùng nấu tiệc hơn 60 mâm cỗ chay.

Với mong muốn vận động và lan tỏa việc ăn chay, bác Chi đã dành nhiều tâm huyết để lên thực đơn 16 món cho mâm cỗ cưới chay lần này theo tiêu chí NGON – SANG TRỌNG.

Tuy bận rộn với công việc của nhà hàng, nhưng bác đã dành toàn bộ thời gian quý báu xuống Cẩm Phả để hoan hỷ góp công cho tiệc cưới, đích thân nấu nhiều món chay ngon.

Hậu trường trong bữa ăn chay
Ảnh: 2h sáng trước lễ cưới thuần chay tại Cẩm Phả

Quan trọng nhất với kinh nghiệm ăn chay hơn 30 năm và có gia đình 3 thế hệ ăn chay, bác đã động viên hai họ cùng đồng hành, sát cánh 3-4 ngày liên tục để giúp lễ cưới chay diễn ra tốt đẹp

Nếu quý khách hàng nào có mong muốn làm tiệc cưới chạy, Bác Chi sẵn sàng đến nấu cỗ miễn phí đó ạ.

Minh Chay hy vọng có thể hỗ trợ thực khách trong quá trình khám phá và trải nghiệm ăn chay. Ghé thăm minhchay.com thường xuyên để không bỏ qua những bài chia sẻ hữu ích về món chay ngon nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn Online store