Feedback của khách hàng về Minh Chay

Đăng vào

Là một trong những thương hiệu đồ chay nổi tiếng, không phải ngẫu nhiên mà Minh Chay có được chỗ đứng vững chắc trong ngành ẩm thực chay. Với sự đầu tư và chăm chút về món ăn, không gian, chất lượng dịch vụ, nhà hàng của chúng tôi đã “ghi điểm” thành công với nhiều thực khách khó tính nhờ cái tâm, cái tầm của mình. Và một số feedback của khách hàng về Minh Chay dưới đây chính là minh chứng cho điều này.

Những con số biết nói về nhà hàng Minh Chay

Trong giới ẩm thực chay tại Hà Nội nói riêng cũng như ở Việt Nam nói chung, Minh Chay từ lâu đã trở thành một thương hiệu không còn xa lạ.

Với gần 2 thập kỷ nghiên cứu về ăn chay trường, trải qua nhiều cố gắng và phấn đầu, những người sáng lập thương hiệu này đã thành lập nhà hàng chay Minh Chay đầu tiên tại địa chỉ 56B Hàng Gai (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Chỉ sau một thời gian ngắn, nhờ sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía khách hàng, thương hiệu ẩm thực chay này đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn và tiếp tục mở thêm hai cơ sở tại con phố Mã Mây và Xuân Diệu.

quán ăn chay ở hà nội

Minh Chay hiện đã có 2 cơ sở tại Hà Nội.

Với cái tâm cùng cái tầm của mình, Minh Chay đã thu về những kết quả ngoài sự mong đợi:

– Sở hữu 2 cơ sở nhà hàng, trong đó có hai nhà hàng chay tại khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm và một cơ sở lớn tại quận Tây Hồ. Đây đều là hai quận nội thành hết sức sầm uất.

– Fanpage chính thức sở hữu hàng nghìn lượt yêu thích và theo dõi.

– Nhận được hàng trăm lượt đánh giá tốt trên các trang mạng, trong đó có google, foody cùng nhiều diễn đàn xã hội khác.

feedback của khách hàng về minh chay

Một trong những đánh giá tích cực của khách hàng về các sản phẩm từ Minh Chay.

Từ đó có thể thấy, với mong muốn cống hiến hết mình cho sự phát triển của cộng đồng ăn chay, Minh Chay đã và đang trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trong làng ẩm thực chay Việt Nam.

Feedback của khách hàng về Minh Chay

Trong quan niệm ẩm thực của mình, Minh Chay đặc biệt coi trọng về yếu tố NGON và sự TỈNH THỨC. Vì vậy, chúng tôi đã dành tất cả tâm huyết của mình để đầu tư cho Minh Chay từ món ăn đến không gian cũng như chất lượng phục vụ để thực hiện được tôn chỉ của mình.

Đó cũng là lý do mà mỗi món ăn của Minh Chay được ví như một công trình nghệ thuật. Chưa dừng lại ở đó, không gian tinh tế và thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên nhà hàng hoàn toàn có thể làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Đây cũng là lý do mà Minh Chay đã nhận được tới hàng trăm đánh giá tích cực từ phía các thực khách ngay từ khi mới ra mắt cơ sở đầu tiên.

nhà hàng thuần chay hà nội

Minh Chay luôn cố gắng đem lại cho thực khách những dịch vụ chu đáo và tận tâm nhất.

Dù bạn là khách đến thưởng thức tại nhà hàng hay lựa chọn dịch vụ ship đồ ăn, chúng tôi luôn tham khảo ý kiến của bạn sau mỗi lần trải nghiệm dịch vụ để tiếp tục cải thiện và làm mới mình.

Và một điều tuyệt vời hơn cả là Minh Chay thường được các thực khách dành cho những lời khen bằng nhiều mỹ từ. Đó chính là niềm vui và sự ủng hộ lớn nhất để chúng tôi tiếp tục phấn đấu cống hiến cho sứ mệnh của mình.

Một số hình ảnh feedback của khách hàng trong và ngoài nước về Minh Chay:

quán ăn chay ngon nhất hà nội

nhà hàng ăn chay

các quán ăn chay ở hà nội

nhà hàng chay ngon hà nội

nhà hàng ăn chay ở hà nội

quan an chay ngon

quán ăn chay ngon hà nội

Bằng tất cả tấm lòng của mình, Minh Chay xin cảm ơn các thực khách đã dành cho chúng tôi sự ủng hộ lớn lao về mặt tinh thần thông qua những feedback tích cực ấy.

Minh Chay sẽ không ngừng đổi mới và phấn đấu để có thể đem tới cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thế giới ẩm thực chay.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi!

Nguồn: minhchay.com

2 thoughts on “Feedback của khách hàng về Minh Chay

  1. Pingback: Những phản hồi của khách hàng về Nhà hàng minh chay trong suốt thời gian hoạt động – MinhChay hệ thống nhà hàng chay ngon số 1 tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn Online store