Giá trị cốt lõi từ những món chay ngon và sự thức tỉnh

Đăng vào

Chúng tôi có một niềm tin sâu sắc rằng chúng tôi có thể nấu những món chay NGON- ngon theo đúng nghĩa làm hài lòng khẩu vị của thực khách nhờ kết hợp hài hoà các hương vị. Thực khách đến với MinhChay có thể ngỡ ngàng trước mùi vị mới lạ của món ăn, để rồi dễ dàng tìm ra món khoái khẩu của mình, thậm chí quên mất mình đang ăn chay.

Chăm chút từng công thức món chay phong cách Âu, Á hay các món ăn đặc trưng ẩm thực Việt là cách MinhChay trân trọng niềm vui thưởng thức món ngon của thực khách. Với MinhChay, ăn chay không có nghĩa là ăn kiêng, ăn chay là tận hưởng hương vị thuần khiết, tự nhiên nhất của các loại thực vật với đầy đủ dưỡng chất cơ thể dễ hấp thụ. Để đảm bảo điều đó, MinhChay luôn chú trọng nâng cấp quy trình quản lý, từ khâu tuyển chọn thực phẩm đến quản lý đầu bếp và nhân viên nhà hàng.

MinhChay không dừng lại ở việc làm hài lòng vị giác của thực khách. Chúng tôi hi vọng món ngon của MinhChay còn có thể khơi gợi những thay đổi tích cực trong tâm trí thực khách, điều chúng tôi gọi là “sự thức tỉnh”. Đến với MinhChay, thực khách với suy nghĩ món chay thường nhàm chán và không đủ chất sẽ “thức tỉnh” để nhận ra rằng những món chay có hương vị hấp dẫn và giàu dinh dưỡng. Sau những trải nghiệm với MinhChay, thực khách còn có thể thức tỉnh để phát hiện ăn chay thực ra là phong cách sống hoà hợp với tự nhiên và giúp chúng ta thấu hiểu quy luật của vạn vật. Người ta có thể thức tỉnh trước một tiếng chuông, một câu hỏi, một cử chỉ chăm sóc,…Còn chúng tôi, từ những trải nghiệm ăn chay trong gia đình, lựa chọn sự thức tỉnh qua những món ăn ngon. Truy cập vào website: minhchay.com  nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn Online store