Đăng vào
"Hà Nội vào thu, khoảng thời gian luôn khiến cho mỗi người bỗng hoá thi vị, muốn làm thơ, viết nhạc, hay làm bất cứ cái gì cũng phải thật lãng mạn, ừ, cực kì lãng mạn.
Tôi cũng thế!
Nhưng theo cách của tôi.
Là, học lấy những điều mới mẻ.
Cảm nhận ngọn lửa, và đam mê của những NGƯỜI KHAI PHÁ
Là nấu ăn ngoài ban công có cỏ cây hoa lá,
Có nắng vàng nghiêng cả cơn gió
Là thủ thỉ tâm tình, giữa xa lạ mà dường đã quen thân.
Là thanh âm của tiếng chuông thức tỉnh
Ừ, thì cũng lãng mạn lắm mà, ngày 2 của khoá học về với thiên nhiên (tôi thích gọi thế).

Muốn biết tớ học món gì à, đến tham gia lớp học nấu chay ngay đi nhé! Đảm bảo nhận về là cả khai trí, phấn chấn, tin tưởng, và an nhiên!

Bạn à, bước thử một bước thay đổi đi nhé! Như cú đập cánh khe khẽ của chú bướm ở vùng Brazil có thể gây ra một cơn bão ở tận Texas, mỗi thay đổi của chúng ta, dù nhỏ, sẽ lan tỏa ngoài sức tưởng tượng đó!" 

Anh Nghiêm Xuân Hiến – Học viên khóa 3 Lớp Học Nấu Ăn Chay Miễn Phí

 

Các anh chị học viên khóa 3 của Lớp học nấu ăn chay miễn phí không những nhận được rất nhiều sự chỉ bảo tận tình từ đầu bếp của MinhChay về cách chế biến các món ăn theo công thức của nhà hàng MinhChay mà còn được các học viên khác chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong việc nấu ăn chay như: hướng dẫn các kết hợp các nguyên liệu làm sao cho đủ chất; các nguyên liệu nên sơ chế như thế nào để có thể giữ lại được nhiều nhất các loại dưỡng chất; các sản phẩm có tên giả mặn được làm từ cái gì, có thành phần ra sao….

 

Cuộc trò chuyện trước khi lớp học bắt đầu.

 

Anh Nguyễn Ngọc Minh – Founder của MinhChay chia sẻ về con đường ăn chay của mình.

Học viên bận rộn sơ chế nguyên liệu

Các anh chị học viên chăm chú nghe giảng viên dạy

Cùng thực hành thôi nào 😀 

Selfie và tận hưởng thành quả!

Học viên và giảng viên cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm.

Cuối buổi học, các học viên đã có một bữa ăn vui vẻ với nhau bằng chính các sản phẩm mà mình đã tạo ra. Chị Nguyễn Hồng Linh – học viên lớp học nấu ăn chay “Cả Tuần Ăn Chay” khóa 3 chia sẻ: “Một buổi học đầy sự chân thành và sẻ chia nữa mà mình được tham gia. Dù đã có những kinh nghiệm nhất định nhưng đến với Minh Chay mình vẫn luôn bất ngờ vì sự sáng tạo của MC khi tạo ranhững món ăn rất ngon, chế biến nhanh, phù hợp với bữa ăn hàng ngày của gia đình từ những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm kiếm. Hy vọng từ mười thành viên của khoá học này sẽ lan toả tinh thần ăn chay đến rất nhiều người nữa. Dù lý do tìm đến ăn chay có là gì đi nữa thì điều quan trọng nhất là chúng ta đã thể hiện được niềm tin và quyết tâm vào con đường hướng đến sức khoẻ và lòng từ này. “.

Vậy là lại một lớp dạy nấu ăn chay miễn phí của MinhChay đã kết thúc tốt đẹp. Hy vọng các học viên không những tiếp tục lối sống lành mạnh, tốt cho sức khỏe và bảo vệ môi trường mà còn lan tỏa lối sống thuần chay ra ngoài cộng đồng mà trước hết chính là người thân và bạn bè của mình. Đó chính là món quà và động lực lớn nhất để MinhChay tiếp tục sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp của mình ra toàn xã hội.

 

Link đăng ký tham gia khóa học: Đăng ký tại đây

Fanpage MinhChay: https://facebook.com/MinhChayVN

Group Vì Cộng Đồng Ăn Chay – Nơi công bố những thông tin chính thức của khóa học và nơi chia sẻ những công thức nấu ăn chay hoàn toàn MIỄN PHÍ: https://www.facebook.com/groups/MinhChayVN/

Kênh Youtube MinhChay: https://www.youtube.com/channel/UCU4zpcAO88pezPlUcqna9BQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *