Khóa 3 Lớp Học Nấu Ăn Chay Miễn Phí: “Cả Tuần Ăn Chay”

Đăng vào

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống của mọi người ngày càng đa dạng, kèm theo đó là việc sử dụng nhiều loại thực phẩm có hại cho sức khỏe. Vì vậy, việc ăn chay và tự làm đồ chay đang dần trở nên phổ biến trong mỗi gia đình vì phương pháp này có thể giúp chúng ta giảm nguy cơ mắc bệnh từ chính những bữa ăn hằng ngày. Và khóa 3 lớp học nấu ăn chay miễn phí : “Cả tuần ăn chay” của nhà hàng Minh Chay được mở ra để dành cho những bạn đang tìm kiếm một khóa học nấu ăn chay chất lượng, tiết kiệm mà không tốn nhiều thời gian”

1. Các hoạt động tại khóa 3 lớp học nấu ăn chay miễn phí

Đến với khóa học nấu ăn chay miễn phí này, các bạn học viên nhận được sự hướng dẫn chi tiết. chỉ bảo tận tình về cách chế biến những món ăn chay theo công thức có sẵn từ những đầu bếp đầy kinh nghiệm của nhà hàng Minh Chay. Không những thế, các học viên cũng được lắng nghe những câu chuyện xung quanh đồ chay hay kinh nghiệm làm món chay được chia sẻ từ chính người sáng lập nhà hàng Minh Chay cùng những học viên khác như: cách sơ chế nguyên liệu để giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng nhất, cách kết hợp các nguyên liệu để đảm bảo đủ những chất cần thiết cho bữa ăn, thành phần để làm những món chay giả mặn,… Cuối buổi học, mỗi học viên có một ăn vui vẻ, thanh đạm bằng việc thưởng thức đồ chay do chính mình chuẩn bị.

Bên cạnh đó, ở khóa học nấu ăn chay của Minh Chay, các bạn học viên còn có cơ hội được làm quen, giao lưu và hình thành cộng đồng những người yêu thích đồ ăn chay để chia sẻ những phương pháp làm đồ chay nói riêng và các biện pháp bảo vệ sức khỏe trong thời đại phát triển nói chung.

Khóa 3 Lớp Học Nấu Ăn Chay Miễn Phí: "Cả Tuần Ăn Chay"

Khóa 3 Lớp Học Nấu Ăn Chay Miễn Phí

Thông tin Khóa 3 Lớp Học Nấu Ăn Chay Miễn Phí

Cuộc trò chuyện trước khi lớp học bắt đầu.

Anh Nguyễn Ngọc Minh - Founder của MinhChay chia sẻ về con đường ăn chay của mình.
Anh Nguyễn Ngọc Minh – Founder của MinhChay chia sẻ về con đường ăn chay của mình.

Học viên bận rộn sơ chế nguyên liệu trong lớp học thuần chay

Học viên bận rộn sơ chế nguyên liệu
Học viên bận rộn sơ chế nguyên liệu

Giảng viên hướng dẫn nấu

Học viên xem giảng viên thực hành
Các anh chị học viên chăm chú nghe giảng viên dạy

Học viên nghe giảng trong giờ hoc

Học viên trong giờ học

Mọi người cùng nhau thưởng thức thành quả
Cùng thực hành thôi nào 😀 

Học viên chụp hình kỉ niệm

Học viên khoe thành quả sau khóa học
Selfie và tận hưởng thành quả!

Cảm nhận của học viên khi tham gia khóa học

2.  Cảm nhận của học viên sau khóa học nấu ăn chay

Là một học viên của khóa 3 lớp học nấu ăn chay miễn phí : “Cả tuần ăn chay”, chị Nguyễn Hồng Linh chia sẻ: “một buổi học đầy sự chân thành và sẻ chia nữa mà mình được tham gia. Dù đã có những kinh nghiệm nhất định nhưng đến với Minh Chay mình vẫn luôn bất ngờ vì sự sáng tạo của MC khi tạo ra những món ăn rất ngon, chế biến nhanh, phù hợp với bữa ăn hàng ngày của gia đình từ những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm kiếm.

 

Hy vọng từ mười thành viên của khoá học nấu ăn chay này sẽ lan toả tinh thần ăn chay đến rất nhiều người nữa. Dù lý do tìm đến ăn chay có là gì đi nữa thì điều quan trọng nhất là chúng ta đã thể hiện được niềm tin và quyết tâm vào con đường hướng đến sức khoẻ”

Như vậy là khóa học nấu ăn chay miễn phí của Minh Chay đã kết thúc tốt đẹp. Hy vọng sau khóa học này, các học viên không những tiếp thu được những công thức làm món chay tốt cho sức khỏe mà còn lan tỏa lối sống lành mạnh này đến gia đình và cộng đồng. 

Nguồn: minhchay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn Online store