Gợi ý 3 địa chỉ món xào chay ngon tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

Đăng vào

Các món xào chay luôn là lựa chọn không thể thiếu của mọi thực khách trong bữa ăn hàng ngày của mình. Ngoài cơm, các món kho chay thì các món xào chay giúp bữa cơm hài hòa, phong phú, đậm đà và ngon hơn. Cùng tham khảo một vài địa chỉ món xào chay ngon nhất tại Hà Nội để tìm hiểu và thưởng thức các món xào chay nhé.

Địa chỉ món xào chay ngon đầu tiên là nhà hàng Minh Chay

Không khó để tìm được nhà hàng chay tại Hà Nội bởi với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực đồ chay, các đầu bếp ở nhà hàng dưới bàn tay tài hoa của mình đã sáng tạo ra những món ăn chay ngon, hấp dẫn, được nhiều thực khách biết tới.

Bên cạnh những món chay ngon như cơm chay, mỳ chay, chả chay, lẩu chay, kho chay… thì các món xào chay cũng vô cùng đặc sắc.

Tới nhà hàng, bạn có thể thưởng thức một vài món xào chay ngon như:
+ Rau xào bốn mùa: Nguyên liệu chủ đạo là cải ngồng và nấm hương. Với đầy đủ vitamin và khoáng chất chứa đựng trong 2 thực phẩm này khi kết hợp với nhau đã mang lại hương vị khó quên trong lòng thực khách.

Địa chỉ món xào chay ngon nhất
Món rau xào bốn mùa ngon nức lòng thực khách tại nhà hàng Minh Chay

Chùm ngây xào ngũ sắc: Chùm ngây cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật. Vì thế mà món chùm ngây xào ngũ sắc được nhiều thực khách lựa chọn và thưởng thức đầu tiên khi tới với Minh Chay.

Còn rất nhiều các món xào chay ngon khác hứa hẹn sẽ mang tới cho thực khách những cảm nhận khó quên. Và đây chắc chắn là địa chỉ món xào chay ngon tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ lỡ.

Điểm đến thứ 2 – Địa chỉ món xào chay ngon là nhà hàng Loving Hut Âu Lạc.

Tới nhà hàng, bạn có thể thưởng thức các món xào chay đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn như:
+ Cải chíp xào nấm: Hai nguyên liệu này khi kết hợp với nhau sẽ mang lại vị ngọt, mát của rau và giòn của nấm, khiến bữa cơm chay ngon hơn, dễ ăn hơn.

Địa chỉ món xào chay tại Hà Nội
Món nấm xào tại Loving Hut mang lại cảm giác ngon miệng cho thực khách

+ Nấm xào: Nguyên liệu chính là các loại nấm. Dưới bàn tay khéo léo trong chế biến của các đầu bếp ở nhà hàng Loving Hut đã tạo nên món nấm xào chay ngon, bổ, bắt mắt.

Nhà hàng Loving Hut là một địa chỉ ăn chay có tiếng ở Hà Nội. Không khó để tìm tới nhà hàng chay này. Bạn và gia đình có thể tới nhà hàng để cùng thưởng thức những món xào chay hấp dẫn.

Gợi ý thứ 3 về địa chỉ món xào chay ngon nhất tại Hà Nội

Nhà hàng Bồ Đề Tâm là nơi tuyệt vời để thực khách có thể lui tới thưởng thức các món chay ngon, giá hợp lý. Đặc biệt các món xào chay ở nhà hàng cũng hấp dẫn.

Khi tới đây, thực khách có thể thưởng thức những món xào chay ngon, hấp dẫn như:

+ Măng trúc xào: Măng trúc tươi chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Khi được chế biến dưới bàn tay của các đầu bếp của nhà hàng Bồ Đề Tâm đã biến những búp măng thô thành món măng trúc xào hấp dẫn, lạ miệng.

Địa chỉ món xào chay ngon nhất tại Hà Nội
Măng trúc xào chay cũng là món ngon mà thực khách nên thử

Thưởng thức những món ăn chay và món xào chay ở nhà hàng, thực khách còn được tận hưởng không gian thanh tịnh, ấm áp. Điều này đã tạo nên dấu ấn trong lòng thực khách khi đã từng đến Bồ Đề Tâm. Hi vọng địa điểm món xào chay ngon này sẽ làm hài lòng các bạn.

Không khó để tìm một địa chỉ món xào chay ngon nhất tại Hà Nội. Với những gợi ý trên, bạn và gia đình có thể tới các nhà hàng chay để thưởng thức món xào chay hấp dẫn, giúp bữa ăn chay thêm bổ dưỡng, đảm bảo sức khỏe.

Nguồn: minhchay.com

2 thoughts on “Gợi ý 3 địa chỉ món xào chay ngon tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

  1. Pingback: Tổng hợp nhà hàng chay ngon nức tiếng tại Hà Nội bạn không thể bỏ lỡ – MinhChay hệ thống nhà hàng chay ngon số 1 tại Hà Nội

  2. Pingback: Những món ăn chay ngon bạn hãy tự học ngay hôm nay nhé – MinhChay hệ thống nhà hàng chay ngon số 1 tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn Online store