Đăng vào

Trải qua 20 năm nghiên cứu về ăn chay và 5 năm đầu tư kinh doanh, thương hiệu Minh Chay đã gặt hái được nhiều thành tựu nhờ sự đón nhận của thực khách. Mới đây, những người sáng lập và các nhân viên của hệ thống chúng tôi vô cùng vui mừng khi Minhchay Xuân Diệt lọt TOP 3 nhà hàng chay đông khách nhất tại Hà Nội.

Sau khi khai trương một cơ sở đầu tiên tại địa chỉ 56B Hàng Gai, Minh Chay đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tiếp thu những ý kiến đóng góp quý giá của khách hàng, đội ngũ những người sáng lập của Minh Chay đã quyết định mở thêm một cơ sở tại quận Tây Hồ để đáp ứng nhu cầu của đông đảo tín đồ chay tại thủ đô.

Việc khai trương Minh Chay Xuân Diệu là một bước tiến vượt bậc của thương hiệu chúng tôi. Dù xét trên phương diện món ăn, không gian hay cách bài trí… cơ sở tại quận Tây Hồ của chúng tôi đều sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Ngoài những món đặc trưng của Minh Chay, cơ sở Xuân Diệu còn không ngừng làm mới thương hiệu của mình với những set ăn lần đầu ra mắt như Set Thu sum vầy, Set Thu dịu dàng, Set Thu An yên.

Ảnh mâm cỗ chay thực đơn số 3 của MinhChay

Ảnh mâm cỗ chay thực đơn số 1 của MinhChay

Các món ăn chay ngon đặc sắc tại nhà hàng Minh Chay Xuân Diệu.

Đặc biệt, Minh Chay Xuân Diệu vô cùng được chú trọng đầu tư về không gian và cách bài trí. Với hy vọng các thực khách được thưởng thức những món ăn chay thanh đạm trong không gian hài hòa với thiên nhiên, Minh Chay Xuân Diệu được thiết kế theo phong cách mộc mạc và chú trọng yếu tố “xanh”.

Chỉ cần bước qua cánh cửa của nhà hàng chúng tôi, bạn sẽ được đặt chân vào một không gian xanh mát, cùng với đó là sự thanh thản, an nhiên vì được hòa mình vào thiên nhiên.

Được đầu tư nghiêm túc bằng tất cả tâm trí của những người sáng lập, chỉ sau một thời gian ngắn khai trương, Minh Chay Xuân Diệu đã nhận được sự đón nhận nhiệt liệt từ khách hàng trong và ngoài nước.

 Minhchay xuất hiện trên truyền hình VTV Cab: Hương Vị Cuối Tuần

Xem video Minhchay xuất hiện trên truyền hình VTV Cab: Hương Vị Cuối Tuần

 

Nhà hàng Minhchay 45 Xuân Diệu đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày

Với hàng trăm lượt khách đón tiếp mỗi ngày cơ sở Minh Chay 45 Xuân Diệu của chúng tôi đã lọt TOP 3 nhà hàng chay đông khách nhất Hà Nội.

Chưa dừng lại ở đó, sự chú trọng đầu tư về món ăn cũng như không gian đã giúp Minh Chay Xuân Diệu đem đến sự hài lòng gần như tuyệt đối đối với thực khách.

Đặc biệt, cơ sở này còn nhận được rất nhiều phản hồi 5 sao từ phía các khách hàng nước ngoài. Đây chính là nguồn động lực lớn nhất để Minh Chay không ngừng phát triển.

Minhchay Xuân Diệu lọt TOP 3 nhà hàng chay đông khách nhất Hà Nội

Một số đánh giá của thực khách nước ngoài về Minh Chay Xuân Diệu.

Nhờ sự đón nhận của đông đảo thực khách trong và ngoài nước, Minh Chay Xuân Diệu đã vinh dự lọt TOP 3 nhà hàng chay đông khách nhất Hà Nội.

Danh hiệu này không chỉ thể hiện sự công nhận của khách hàng với Minh Chay mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ những người sáng lập và nhân viên nhà hàng.

Đây sẽ là động lực tuyệt vời để thương hiệu chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh cống hiến cho cộng đồng ăn chay Việt Nam trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nguồn: minhchay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *