Minh Chay xuất hiện trên truyền hình VTV Cab: Hương Vị Cuối Tuần

Đăng vào

Vào những ngày đầu của năm 2018, đội ngũ người sáng lập và nhân viên của toàn thể hệ thống Minh Chay vô cùng phấn khởi khi nhà hàng Minhchay được xuất hiện trên chương trình Hương Vị Cuối Tuần của truyền hình VTV Cab. Và điều vui mừng hơn nằm ở chỗ, Minh Chay là một trong số những nhà hàng chay hiếm hoi được tôn vinh trên sóng truyền hình.

1. Là một trong số ít các nhà hàng chay được tôn vinh trên truyền hình

Tại thủ đô Hà Nội, không khó để chúng ta có thể tìm kiếm các nhà hàng, quán chay, nhưng để có thể lựa chọn được một quán thuần chay không đặt mục tiêu kinh doanh lên hàng đầu mà thay vào đó là mong muốn đóng góp cho cộng đồng ăn chay Việt Nam thì quả là điều hiếm. Và Minh Chay chính là một trong số những nhà hàng chay hiếm hoi ấy!

Mặc dù đây không phải lần đầu chúng tôi được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Nhưng điều khiến đội ngũ nhân sự của Minh Chay phấn khởi hơn cả là bởi thương hiệu này nằm trong danh sách số ít các nhà hàng được tôn vinh trên sóng truyền hình. Và chỉ vẻn vẹn hơn 5 phút xuất hiện trên sóng truyền hình, hết thảy những ưu điểm, quan niệm cũng như sứ mệnh của Minh Chay đã được truyền tải trọn vẹn qua một số của Hương Vị Cuối Tuần.

 Minhchay xuất hiện trên truyền hình VTV CabXem Video Minhchay trên truyền hình VTV Cab: Hương Vị Cuối Tuần

Minhchay xuất hiện trên truyền hình VTV Cab: Hương Vị Cuối TuầnFounder của Minh Chay đã có buổi trò chuyện với biên tập viên chương trình Hương Vị Cuộc Sống.

Được thành lập bởi một founder đã có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và trải nghiệm hình thức ăn chay trường, Minh Chay là một nhà hàng thuần chay mang nhiều điểm khác biệt đặc sắc. Sở hữu không gian có thể đón hàng trăm thực khách một lượt, các cơ sở thuộc thương hiệu chúng tôi được thiết kế theo phong cách tinh tế, thanh nhã, đem lại sự an yên.

Minhchay xuất hiện trên truyền hình VTV Cab: Hương Vị Cuối TuầnKhông gian tinh tế và đẹp mắt của Minh Chay được lên sóng truyền hình.

Mỗi món ăn của nhà hàng Minh Chay đều là thành quả của sự chăm chút tỉ mỉ tới từng hương vị khác nhau. Thông qua các nguyên liệu được chọn lựa cẩn thận, các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm sẽ chế biến và sáng tạo ra những món ngon đáp ứng đủ các yếu tố: Giữ vững sự thanh nhẹ – đảm bảo đủ dinh dưỡng – trình bày đẹp mắt.

Đặc biệt, các món ăn tại nhà hàng chúng tôi đều đạt được sự cân bằng tuyệt đối về lượng và chất, sở hữu yếu tố thẩm mỹ tuyệt vời trong lối bài trí và mang tới cho thực khách nhiều hương vị khác biệt.

nhà hàng Minh ChayCác món ăn chay ngon và được trình bày tinh tế tại Minh Chay.

Xuất phát từ quan niệm ăn chay giúp con người ta tĩnh tại, trầm ổn, bớt sân si, Minh Chay được thành lập và phát triển không ngừng với mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp tới xã hội và cống hiến cho cộng đồng chay Việt Nam ngày một phát triển. Nhờ cái tâm và cái tầm của mình, chỉ sau hơn 2 năm mở cửa kinh doanh, thương hiệu của chúng tôi đã có nhiều cơ sở nằm tại các tuyến phố lớn của Thủ đô như Xuân Diệu, Mã Mây.

2. Thực khách nói gì về Minh Chay?

Một trong những động lực to lớn nhất để Minh Chay không ngừng phát triển như hiện nay chính là những lời đánh giá, góp ý chân thành từ phía các thực khách. Và điều may mắn hơn cả đối với chúng tôi trong hơn 2 năm kinh doanh chính là việc nhận được hàng trăm lượt feedback tích cực đến từ khắp các thực khách trong nước và quốc tế.

Nhận xét về nhà hàng Minhchay chương trình Hương Vị Cuối Tuần của VTV Cab đã đánh giá “đây là địa chỉ một nhà hàng chuyên về các món ăn chay vô cùng hấp dẫn và mới lạ”.

Nhà hàng của chúng tôi cũng đã nhận được không ít lời khen của các thực khách trong nước về chất lượng món ăn cũng như không gian và cung cách phục vụ.

Minhchay xuất hiện trên truyền hình VTV Cab: Hương Vị Cuối Tuần

Minhchay xuất hiện trên truyền hình VTV Cab: Hương Vị Cuối TuầnĐánh giá tích cực của các thực khách trong nước về Minh Chay.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ của đông đảo các thực khách trong nước, Minh Chay còn thu về không ít phản hồi tích cực đến từ các khách hàng nước ngoài.

Minhchay xuất hiện trên truyền hình VTV Cab: Hương Vị Cuối Tuần

Minhchay xuất hiện trên truyền hình VTV Cab: Hương Vị Cuối Tuần

Nhận xét của một số thực khách nước ngoài chọn Minh Chay là nơi trải nghiệm.

Đó chỉ là một vài bình luận trong số hàng trăm đánh giá tích cực mà các cơ sở của nhà hàng Minh Chay nhận được chỉ sau một thời gian hoạt. Chúng tôi luôn trân trọng từng lời nhận xét, góp ý của các thực khách để ngày một hoàn thiện bản thân hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn dành cho chúng tôi!

Nguồn: minhchay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn Online store