Nguồn gốc Organic và Vùng nguyên liệu địa phương

Đăng vào
  1. Nguồn gốc Organic

MinhChay là đơn vị sản xuất và giám sát trực tiếp từng khâu một để tạo ra các sản phẩm hướng chuẩn hữu cơ. MinhChay là nơi cung cấp nguồn thực phẩm hướng chuẩn hữu cơ dồi dào và tin cậy vì sản phẩm được chế biến theo quy trình chuẩn hướng an toàn tuyệt đối. Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng, không có sự can thiệp của bất kỳ thành phần chất hóa học độc hại nào.

Ảnh: Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Video: Quy trình chế biến Ruốc Nấm MinhChay

 

MinhChay đầu tư sản xuất các loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ và lựa chọn các loại thực phẩm chuẩn hướng hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín trong nước và trên thế giới cấp.

Ảnh: Các đối tác Nhà Cung Cấp của MinhChay

 

MinhChay thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng trong việc lựa chọn  thực phẩm minh bạch thông tin, MinhChay đã ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc bằng mã QR trên mỗi sản phẩm

Video: Truy xuất nguồn gốc bằng mã QR trên sản phẩm MinhChay

 

  1. Vùng nguyên liệu địa phương

Cổ nhân ta có câu: “Thuốc nam cho người Nam” cũng như triết lý của thực dưỡng: “Thực phẩm trong bán kính 50km là tốt nhất”. Chính vì thế mà MinhChay luôn cố gắng tìm kiếm những vùng nguyên liệu địa phương làm đầu vào cho sản phẩm của mình. MinhChay tin tưởng rằng những vùng nguyên liệu địa phương vẫn sẽ đáp ứng và đảm bảo được độ tươi, ngon của sản phẩm, bên cạnh đó còn ủng hộ người dân địa phương phát triển nông nghiệp, giúp giảm thời gian và chi phí vận chuyển.

Ảnh: Cổ Loa Farm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn Online store