Tiêu chuẩn hóa Quy trình sản xuất

Đăng vào

TIÊU CHUẨN HÓA QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẠI MINHCHAY

1. Hệ thống quản lý chất lượng

Tại MinhChay hệ thống quản lý chất lượng được cải tiến liên tục như là một lời cam kết của chúng tôi tới khách hàng trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tuân thủ quy trình kiểm soát sản xuất

  • Kiểm tra nguyên liệu đầu vào
  • Giám sát công đoạn sản xuất
  • Kiểm tra hàng thành phẩm

MinhChay luôn xác định chất lượng sản phẩm là một trong những điều quan trọng nhất. Nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi giao tới khách hàng, MinhChay luôn luôn đầu tư vào công nghệ, các thiết bị kiểm soát chất lượng như: máy tiệt trùng, tủ sấy lạnh, máy rang, máy xay, … đều được nhập từ các nhà cung cấp uy tín, đầy đủ giấy tờ theo tiêu chuẩn.

Ảnh: Giấy chứng nhận VSATTP

2. Hệ thống liên tục cải tiến

Cải tiến từ những bước nhỏ nhất để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua. Nguyên lý đơn giản này chính là tinh thần MinhChay và là động lực phát triển.

MinhChay luôn hướng tới hình ảnh “công ty học tập – nơi mà công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi mỗi nhân viên được tạo điều kiện để không ngừng học hỏi và phát triển bản thân”

Luôn chú trọng tới các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. MinhChay phát huy tối đa hiệu quả của các hình thức đào tạo toàn diện như đào tạo thông qua công việc hằng ngày và đề cao ý thức tự học tự phát triển bên trong mỗi người.

Bên cạnh đó, MinhChay đã và đang áp dụng triển khai mô hình 5S, chương trình này đã mang đến cho chúng tôi sự cải tiến chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc.

Ngoài ra MinhChay đã và đang đầu tư thêm hệ thống thiết bị máy móc hiện đại từ các hãng uy tín nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe về việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cho từng đơn hàng.

Video: Quy trình chế biến sản phẩm MinhChay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn Online store