Đăng vào
[:vi]

Nếu như chịu khó quan sát một chút chắc hẳn bạn sẽ nhận ra một sự thật: đã số những người làm kinh doanh, thành đạt đều thích ăn chay và làm từ thiện. Điều này cũng không có gì là quá khó hiểu. Hãy cùng Minh Chay tìm hiểu xem lý do là gì nhé!

Dưới góc nhìn lịch sử, từ xa xưa những người kinh doanh buôn bán đều có chung một quan niệm: việc kinh doanh có xuôn sẻ và thành công hay không ngoài nỗ lực và tài năng thì còn cần may mắn nữa. May mắn đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp của 1 con người.

Thuyết luân hồi cho rằng, những người giàu có trong kiếp này có được đều là nhờ công đức và phước báo từ tiền kiếp để lại. Vì thực tế không phải ai kinh doanh cũng thành công. Nhiều người cùng kinh doanh một lĩnh vực có người thành công, cũng có người thất bại. Điều này rất khó giải thích nhưng sự thật nó là thế. Những người thành công là những người nhận được phước báo từ tiền kiếp, có được sự may mắn và giúp đỡ của mọi người “gieo nhân nào gặp quả ấy” nên người ta làm gì cũng sẽ thành công. Và ngược lại.

Luật nhân quả luôn luôn đúng trên vũ trụ này. Câu “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” được các cụ để lại chính là một bài học quý báu cho tất cả mọi người. Người nào gieo nhân tốt sẽ gặp quả lành. Nếu thường xuyên bố thí, làm từ thiện giúp đỡ người khác, tôn kính trời Phật, thành công cúng dường cầu nguyện thì chắc chắn trong cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ .Từ  những nhận thức trên nên những người làm kinh doanh và những người doanh nhân thành đạt họ đầu thích làm những điều tốt thuận lòng trời, thích ăn chay để tránh sát sinh và thích làm những việc thiện để giúp đỡ mọi người thành tâm cầu nguyện để cho tâm hồn được thanh tịnh, có phúc báo, may mắn sẽ tự đến và việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi và thành công hơn.

Hãy làm trong sạch và thanh tịnh cuộc đời mình để tạo niềm tin và phúc báo cho bản thân, gia đình và công việc của mình. Quan niệm NHÂN – QUẢ luôn luôn đúng. Hãy ăn chay và làm việc thiện để tích có nhiều may mắn và thành công trong công việc nhé.

[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *