Video Livestream Khách Hàng Ăn Chay Tại Nhà Hàng Minhchay 30 Mã Mây

Đăng vào

Để có thể đưa ra đánh giá khách quan về chất lượng của một nhà hàng, các thực khách không dừng lại ở việc cảm nhận qua những bức ảnh hay một vài dòng giới thiệu. Thấu hiểu nguyên tắc ấy, đội ngũ nhân viên của Minh Chay đã nhanh chóng bắt kịp với xu hướng của công nghệ hiện đại bằng cách quay lại những video Livestream cận cảnh khách hàng ăn chay tại nhà hàng Minhchay 30 Mã Mây. Với những cảnh quay chân thật này, chúng tôi hy vọng những vị khách chưa có cơ hội đến trải nghiệm trực tiếp tại nhà hàng sẽ có thể hình dung phần nào về phong cách của Minh Chay.

Cơ sở nhà hàng Minh Chay 30 Mã Mây

Minh Chay Mã Mây là cơ sở nhà hàng thứ hai của thương hiệu Minh Chay nằm trong phạm vi phố cổ, được khai trương sau Minh Chay 56B Hàng Gai.

Điểm nổi bật của nhà hàng chay này nằm ở sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu về mặt không gian, nội thất. Mọi vật dụng bên trong nhà hàng đều được thiết kế từ các chất liệu tự nhiên, đề cao sự giản dị, mộc mạc, hướng tới sự thanh tịnh nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Video Livestream cận cảnh khách hàng ăn chay tại nhà hàng Minhchay 30 Mã Mây

Không gian vừa thanh tịnh lại vừa sang trọng của Minh Chay Mã Mây trong video Livestream.

Tiếp nối thành công từ cơ sở Minh Chay đầu tiên ở Hàng Gai, Minh Chay 30 Mã Mây tiếp tục kế thừa và cải tiến thực đơn chay mang bản sắc của nhà hàng với nhiều món ăn đặc sắc như Tempeh Om chuối, Salad bạch tuyết, Rau chùm ngây xào ngũ sắc…

Với những nét nổi bật về không gian, nội thất cũng như thực đơn, Minh chay Mã Mây là một trong những cơ sở hút khách nhất thuộc chuỗi hệ thống thương hiệu Minh Chay.

Không gian vừa thanh tịnh lại vừa sang trọng của Minh Chay Mã Mây trong video Livestream.

Minh Chay 30 Mã Mây vẫn liên tục đón tiếp nhiều lượt thực khách ngay cả khi đã tối muộn.

Nhà hàng này cũng là nơi ghé thăm quen thuộc của nhiều thực khách nước ngoài. Vào những ngày cao điểm, Minh Chay Mã Mây từng đón tiếp tới hàng trăm lượt khách Tây mỗi ngày.

Video Livestream cận cảnh khách hàng ăn chay tại nhà hàng Minhchay 30 Mã Mây

Lựa chọn Minh Chay 30 Mã Mây là cơ sở quay những đoạn video Livestream đầu tiên, chúng tôi muốn gửi tới nhà hàng những cảnh quay chân thật nhất về nhà hàng đông khách hàng đầu trong hệ thống của mình.

Các đoạn Video Livestream cận cảnh khách hàng ăn chay tại nhà hàng Minhchay 30 Mã Mây đều được quay vào thời điểm tối muộn, nhưng không khó để nhận thấy không khí ăn tối của thực khách tại cơ sở này vẫn hết sức nhộn nhịp.

Khách hàng của Minh Chay 30 Mã Mây chủ yếu là các thực khách nước ngoài. Họ thưởng thức bữa tối tại Minh Chay một cách thoải mái nhưng vẫn hết sức lịch sự.

Đem tới cho khách hàng cảm giác thư thái từ các món chay, đồ chay trong một không gian thanh tịnh chính là điều mà Minh Chay luôn hướng tới. Và thông qua những đoạn video livestream, người xem có thể cảm nhận sự thoải mái của các thực khách được bộc lộ ra từ cách cư xử, đi đứng, ăn uống hay nói chuyện.

Video Livestream cận cảnh khách hàng ăn chay tại nhà hàng Minhchay 30 Mã Mây

Hình ảnh các thực khách nước ngoài vui vẻ dùng bữa trong Video Livestream cận cảnh khách hàng ăn chay tại nhà hàng Minhchay 30 Mã Mây.

Video Livestream còn giúp người xem có cơ hội theo dõi trực tiếp quá trình điều phối, quản lý cũng như cung cách phục vụ linh hoạt, lịch sự của đội ngũ nhân viên tại Minh Chay. Lịch sự – tận tâm – nhiệt tình và chu đáo, đó chính là phong cách làm việc mà nhân sự của chúng tôi luôn học hỏi để hướng tới.

Với tiêu chí coi khách hàng là Thượng đế, Minh Chay luôn chú trọng việc đào tạo sát sao đội ngũ quản lý, nhân viên để có thể làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Video Livestream cận cảnh khách hàng ăn chay tại nhà hàng Minhchay 30 Mã Mây

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình tại Minh Chay luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của thực khách.

Thông qua những đoạn Video Livestream cận cảnh khách hàng ăn chay tại nhà hàng Minhchay 30 Mã Mây, Minh Chay hy vọng các thực khách sẽ phần nào hiểu thêm về nhà hàng của chúng tôi.

Minh Chay rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: Minhchay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn